HOTLINE: 0902 88 44 59
EMAIL: huyphuong24h@gmail.com

Năm điều cần biết trước khi chọn sơn giả đá 3D

Cập nhật: 23:08 10/01/2018
Lượt xem: 539

Cho đến các công trình nhà ở dân dụng đều thi công bằng sơn giả đá 3D thay thế cho việc ốp lát gạch hay sử dụng đá thật.

Mẫu mã sơn giả đá 3D

Cái tên gọi chung là “sơn giả đá”, tuy nhiên trong đó có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn, một số phong cách giả đá phổ biến như giả đá cẩm thạch, giả đá thạch anh, giả đá hoa cương…và rất nhiều loại khác nữa để bạn lựa chọn.
Sơn giả đá 3D
Về màu sắc thì vô cùng phong phú, theo yêu cầu của khách hàng, thông thường là sự kết hợp giữa các tông màu chính và màu vân đá được kết hợp, phối màu khéo léo.

Độ bền sơn giả đá so với loại hình khác

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học về các loại đá thiên nhiên như cẩm thạch, thạch anh, hoa cương…các loại đá này đều rất chắc chắn và bền bỉ. Sơn giả đá có độ bền tương đương với đá thật, độ bền công trình ước tính trên 10 năm, đó là con số rất ấn tượng.
 Sơn giả đá so với sơn nước thì sao? Sơn giả đá đã khắc phục được những khuyết điểm của sơn nước là hay bị bay màu, phai màu, nứt chân chim, rêu mốc…công trình sơn giả đá luôn giữ được độ sáng bóng và bền đẹp trong môi trường thời tiết nóng ẩm như ở việt nam.

Chi phí và giá cả sơn giả đá

Nếu đem so sánh về độ bền thì giả đá và đá thật thì có độ bền ngang nhau, còn nếu so sánh về chi phí giá cả vật tư và thi công thì sơn giả đá chỉ bằng 1/3 so với giá thật. Bạn có thể tiết kiệm được 1/3 số tiền cho công việc khác mà chất lượng không đổi.
Từ sự ưu việt và độ bền, chi phí thấp mà sơn giả đá được phổ biến nhanh chóng như vậy.

Đơn vị thi công lâu đời ở Tp. HCM

Để nói đơn vị nào thi công sơn giả đáThành phố Hồ Chí Minh sớm nhất thì thật khó trả lời, còn nếu bạn hỏi đơn vị nào thi công sơn giả đá tốt nhất, tôi sẽ nói cho bạn biết đó là Ngọc Đức. Sơn giả gỗ, giả đá Ngọc Đức hội tụ đủ những yếu tố về trình độ chuyên môn của thợ sơn cũng như kinh nghiệm thi công từ công trình lớn đến nhà ở.

Cách xác định một công trình sơn giả đá đạt tiêu chuẩn

Quy trình thực hiện phải đạt yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ, phải trải qua từng bước một, không đốt cháy giai đoạn.Công trình sau khi hoàn thiện phải có độ phẳng mịn và bóng láng, không có vết nứt chân chim, không có tình trạng bong tróc.
Lớp sơn bóng phải được thi công từ 2 đến 3 lớp để tạo chiều sâu cho các vân đá, các lớp sơn không để lại gợn, bám hay bị chạy hạt.Sản phẩm hoàn thiện tạo nên vẻ đẹp thân thiện giống đá thiên nhiên, công trình hoàn thiện phải giống với bản mẫu thiết kế ban đầu.
Quý khách hàng có nhu cầu thi công Sơn giả đá xin liên hệ
THI CÔNG SƠN GIẢ ĐÁ NGỌC ĐỨC 
Địa chỉ: 311/19 Tân Chánh Hiệp 3, P Tân Chánh Hiệp, Quận 12 
DĐ: 0902 88 44 59 

Đối tác
© Copyright 2015 by THI CÔNG SƠN GIẢ ĐÁ NGỌC ĐỨC HCM. All Rights Reserved. .