HOTLINE: 0902 88 44 59
EMAIL: huyphuong24h@gmail.com

Quy trình các bước sơn giả đá cẩm thạch tại công ty sơn Ngọc Đức

Cập nhật: 00:45 03/02/2018
Lượt xem: 621

Thiết kế mẫu theo yêu cầu khách hàng

Bất kỳ một công trình nào, xây dựng hay sơn đều phải có bản vẽ hoặc bản mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Sơn đã cũng vậy, sau khi hoàn tất công đoạn về bản mẫu, kế hoạch thi công, thì mới bắt đầu tới công đoạn thực hiện. 

Thi công bề mặt ban đầu

Bề mặt thi công sơn giả đá cẩm thạch trước hết phải khô ráo, vệ sinh bề mặt cho sạch cát bụi hồ lớn, cát lớn bám dính, bụi bẩn hoặc những lớp sơn cũ trên bề mặt, trét bột nước đầu tiên để tạo độ phủ ban đầu, tránh tình trạng tạo nên các lỗ một nhỏ li ti, bề mặt phải được trét bột mastic từ 2 đến 3 lớp, mỗi lớp cách nhau từ 2h đến 3h để tạo được mặt phẳng thật mịn và đều.

Sơn giả đá 3D 

Sơn lót và lên màu

Sau khi làm phẳng bề mặt thi công, sử dụng súng phun một lớp sơn lót kháng kiềm có màu trắng hoặctheo tông màu sơn giả đá cẩm thạch để tránh tình trạng bề mặt bị nứt chân chim sau khi thi công. Lớp sơn lót này để khô sau một giờ đến hai giờ.

Cột biệt thự sơn giả đá 3D

Sau khi lớp sơn lót khô, bắt đầu sử dụng súng phun hoặc dụng cụ tạo vân đá, để bắt đầu công đoạn sơn giả đá cẩm thạch, phối màu và lên màu cho bề mặt thi công. Đây là công đoạn đòi hỏi người thợ sơn phải thật sự chuyên nghiệp để có thể lên màu, phối màu sơn và đi vân đá thật chính xác so với bản mẫu thiết kế.

 Sơn keo bóng hệ 2k cho bề mặt sơn giả đá cẩm thạch 3D

Sau khi làm xong công đoạn sơn lót và lên màu giả đá, để khô từ một giờ đến hai giờ tùy vào thời tiết. tiếp theo sử dụng súng phun một lớp keo bóng hệ dầu lên bề mặt để tạo bề mặt kết dính chắc chắn, phải đảm bảo rằng lớp keo bóng này không được tiếp xúc với nước trong vòng 8h kể từ thời điểm sơn.

 Nghiệm thu công trình

Sau khi hoàn thành các bước trên, bắt đầu nghiệm thu công trình. Công trình sơn giả đá cẩm thạch 3D đạt tiêu chuẩn phải có bề mặt chắc chắn, sáng bóng, không có vết nứt chân chim nào, các vảy đá, vân đá đều và đẹp, đạt chuẩn 99% so với bản mẫu ban đầu.

 Công trình sơn giả đá được Công ty giả đá Ngọc Đức thi công theo đúng công đoạn và tiêu chuẩn kỹ thuật có độ bền cao, không xảy ra tình trạng bong tróc sau khi thi công, không bị bay màu khi gặp trời mưa nhiều.

 Một số mẫu sơn giả đá Ngọc Đức thi công


Sơn giả đá 3D

Quý khách hàng có nhu cầu thi công Sơn giả đá xin liên hệ
THI CÔNG SƠN GIẢ ĐÁ NGỌC ĐỨC
 Địa chỉ: 311/19 Tân Chánh Hiệp 3, P Tân Chánh Hiệp, Quận 12 DĐ: 0902 88 44 59
 Website: http://songiadangocduc.com

Đối tác
© Copyright 2015 by THI CÔNG SƠN GIẢ ĐÁ NGỌC ĐỨC HCM. All Rights Reserved. .