Nên sơn giả đá, sơn giả đá cẩm thạch ở vị trí nào trong nhà

Tìm hiểu đôi nét về sơn giả đá

Một ngôi nhà hoàn thiện chắc chắn không thể thiếu phần trang trí, trang trí là giai đoạn quan trọng tạo nên vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà bạn. Sơn giả đá, sơn giả đá cẩm thạch là một trong những lựa chọn hàng đầu để trang trí.


Sơn giả đá, sơn giả đá cẩm thạch đẹp

Cột là một trong những phần tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bạn, cột tượng trưng cho sữ vũng trãi, vững chắc, vì vậy cột giả đá làm tôn lên vẻ đẹp vũng chắc đó. Có thể sơn giả đá cột ở mặt tiền trước nhà, cột trong nhà phối hợp với các vị trí khác như trần hoặc lan can… tạo nên vẻ đẹp đồng bộ và thống nhất.


Sơn giả dá cẩm thạch lan can, cầu thang

Sơn giả đá trang trí cho lan can

Lan can, hay tường lối đi lên xuống cầu thang bạn có thể lựa chọn sơn giả gỗ hay giả đá tùy thuộc vào sở thích mỗi người. ở những vị trí này rất dễ bị bụi bẩn ẩm mốc, vì vậy sơn giả đá, giả gỗ giúp khắc phục được điều này.
Tranh giả đá cẩm thạch

Sơn giả gỗ

Trong ngôi nhà chắc chắn bạn đã dành riêng một vị trí nào đó để treo một tranh. Đặc biệt phòng khách lớn thường treo bức mã đáo thành công, thay vì treo tranh bằng vật liệu thong thiền bạn có thể thiết kế một bức tranh giả đá ở ví trí này, tranh giả đá vừa có độ bền cao, tranh có chiều sâu 3d, rất chắc chắn, tạo nên vẻ đẹp vừa tinh tế vừa độc đáo của căn phòng. Nếu kết hợp với các cột giả đá thì còn đặc biệt hơn nữa.

Trên đây là một số vị trí thông thường sử dụng sơn giả đá cẩm thạch 3D để trang trí, còn rất nhiều vị trí khác bạn có thể sơn, hoặc bạn có thể sơn bất kỳ chỗ nào bạn thích.

Hotline: 0976961459 Đức

Email:songiadangocduc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *