Sơn giả đá màu xanh, cột giả đá cẩm thạch màu xanh ngọc bóng đẹp

Vì sao nên lựa chọn sơn giả đá màu xanh ngọc?

Sơn giả đá màu xanh ngọc là màu sắc liền kề giữa xanh lá cây và xanh dương. Màu xanh ngọc là màu tinh tế của màu sắc sơn, khi sử dụng trang trí cho cột giả đá màu xanh, tạo cho không gian của căn nhà trở nên mát mẻ đem lại cảm giác thư thái và yên bình. Chính vì vậy mà, màu xanh ngọc được rất nhiều chủ nhà lựa chọn để sơn cột giả đá cẩm thạch màu xanh ngọc.

sơn giả đá màu xanh
Sơn giả đá màu xanh ngọc

Tìm hiểu ý nghĩa của sơn giả đá màu xanh ngọc bích

Đá cẩm thạch xanh ngọc bích được ví như vàng, kim cương của cha ông ngày xưa. Đá cẩm thạch ngọc bích là vật phẩm không chỉ giá trị mà, còn mang một ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong nền văn hóa của chúng ta. Nó được con người biết đến từ thời xa xưa, đá cẩm thạch ngọc bích đã được biết đến như loại ngọc quý, của các nhà quí tộc và được giới thượng lưu rất ưa chuộng, bởi vẻ đẹp lấp lánh và huyền bí của nó.

cột giả đá cẩm thạch màu xanh
Cột giả đá cẩm thạch màu xanh

Ở một số nước hiện nay, đá cẩm thạch màu xanh được ưa chuộng như loại đá tình yêu, an bình, hài hòa và cân đối. Trong các tôn giáo và nền văn hóa khác, cẩm thạch ngọc bích được xem như mang lại sự may mắn và ví như tấm bùa hộ mệnh, đặc biệt là khả năng mê hoặc kì diệu của dòng đá này, với mọi ánh nhìn.

Ngày nay, đá cẩm thạch ngọc quý này được xem như biểu tượng cho vẻ đẹp, và được sử dụng rất rộng rãi trong ngành trang sức quí hiếm. Bởi vì, đá cẩm thạch màu xanh ngọc bích là tông màu của sự trẻ trung, vui tươi và cũng vô cùng thanh lịch.

giả đá màu xanh
Thi công giả đá màu xanh

Đơn vị nào thi công sơn giả đá màu xanh ngọc bích chuyên nghiệp nhất hiện nay

cột tròn giả đá màu xanh
Cột tròn giả đá màu xanh

Lấy ý tưởng từ đá quí cẩm thạch màu xanh ngọc có trong tự nhiên, công ty chúng tôi đã cho ra sản phẩm sơn giả đá xanh, cột giả đá xanh ngọc…. Để trang trí cho cột bê tông nhà, nhằm mục đích đem đến cho khách hàng, sự an lành và sắc khí hài hòa trong căn nhà của bạn.

Sơn giả đá Ngọc Đức là đơn vị chuyên nhận thi công sơn giả đá xanh ngọc, cột giả đá xanh ngọc chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên nhiều năm thi công trong ngành nghề. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi, để được thi công, tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hotline: 0976 961 459 Mr Ngọc Đức

Email: songiadangocduc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!