Chuyên nhận thi công sơn giả đá cột tròn, sơn cột giả đá

Tìm hiểu một số nét sơn giả đá cột tròn, sơn cột giả đá

Sơn giả đá cột tròn có thể dễ dàng làm mới, và có cũng thể thay đổi mẫu mã sau nhiều năm sử dụng, và khi làm lại thì chi phí ít tốn kém hơn so với làm mới ban đầu. Sơn giả đá cột tròn và sơn giả đá cẩm thạch cột tròn có bề mặt hoàn thiện giống như đá cẩm thạch tự nhiên. Bóng đẹp, đường vân tinh xảo và không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng. Thi công thuận tiện, hoàn thiện nhanh chóng và không gây nguy hiểm trong quá trình thi công. Sơn giả đá cột tròn có độ bóng rất cao, bảo vệ và dữ hoa văn cho lớp sơn bên dưới luôn sáng mới đẹp. Sơn giả đá cột tròn còn có tác dụng chống lại tia cực tím UV, chống thấm, chống bám bụi và trầy xước cực kỳ tốt. Sơn giả đá cột tròn và sơn giả đá cẩm thạch cột tròn có độ bền 12-14 năm cho ngoài trời và 20-22 năm cho trong nhà.

Sơn giả đá cột tròn đẹp

Sơn giả đá cột tròn là giải pháp siêu tiết kiệm cho công trình

Sơn giả đá cột tròn còn có thể lau chùi hiệu quả sạch 100% khi bị dơ bẩn bám dính như: dầu mỡ, bụi bản và các loại mực của bút lông…. Sơn giả đá cột tròn thích nghi với môi trường khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam của chúng ta ẩm ướt…. Bên cạnh đó sơn giả đá còn có thể sơn được lên tường nhà, trần nhà và các phào chỉ…, tiết kiệm được rất nhiều chi phí, có thể nói là tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn so với ốp đá thật. Giá thành của cột đá thật dao động khoảng 54 triệu/m, còn giá sơn giả đá cột tròn và sơn giả đá cẩm thạch cột tròn chỉ bằng 1/40 so với cột đá thật, mà độ bền, màu sắc, đường vân và độ bóng của sơn giả đá cột tròn và sơn giả đá cẩm thạch cột tròn không hề thua kém gì so với cột đá thật.

Sơn giả đá cột tròn màu xanh ngọc

Mua sơn giả đá cột tròn ở đâu

Chỉ có những người thợ được đào tạo qua trường lớp và có nhiều năm kinh nghiệm thi công chuyên nghiệp trong nghề, mới có thể đảm bảo được giá trị thẩm mỹ của sản phẩm, cũng như độ bền của sơn giả đá cột tròn. Sơn giả đá Ngọc Đức, chuyên nhận làm sơn cột giả đá, sơn giả đá cột tròn, sơn giả đá cẩm thạch…. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiều năm chuyên làm các công trình như biệt thự, vila, nhà hàng khách sạn, nhà phố…. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Holine: 0976 961 459 Mr Huy Phương hoặc Email: songiadahuyphuong@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *