Sơn giả đá, cột giả đá cẩm thạch tại Phước Long Bình Phước

Thi công sơn giả đá tại phước long bình phước như thế nào?

Đơn vị chúng tôi đã và đang thi công rất nhiều công trình sơn giả đá tại Bình Phước, nói chung và sơn giả đá tại phước long nói riêng. Gần đây nhất đơn vị chúng tôi đã thi công sơn giả đá tại Bù Đăng Bình Phước trong khuôn viên công ty trách nhiệm hưu hạn xuất nhập khẩu hạt điều Thế Vinh.

Thi công sơn giả đá hay cột giả đá cẩm thạch, đòi hỏi trình độ kỹ thuật kinh nghiệm thi công sơn giả đá cao. Vì vậy, đây là lĩnh vực rất kén thợ, bởi đây là nghệ thuật đòi hỏi tính thẩm mỹ của người thợ phải cao. Chính vì vậy mà, số lượng thợ có trình độ kỹ thuật cao không nhiều.

sơn giả đá cẩm thạch phước long

Sơn cột giả đá cẩm thạch tại phước long

Nếu như lựa chọn thi công sơn giả đá tại phước long tỉnh bình phước, thì bạn nên lựa chọn nơi có uy tín, hoạt động lâu năm như, đơn vị chuyên nhận thi công sơn giả đá tại bình phước của chúng tôi.

Xu hướng sơn giả đá tại phước long, bù đăng bình phước như thế nào

Sơn giả đá phước long bình phước hoặc sơn giả đá cẩm thạch, một trong những phong cách trang trí theo xu hướng thời hiện đại. Sơn giả đá tại Bình Phước, trong những năm gần đây, rất được ưa chuộng bởi vẻ đẹp, sự sang trọng cũng như, giá thành rẻ hơn nhiều so với thi công bằng đá thật.

sơn giả đá bình phước

Sơn giả đá tại phước long bình phước

Sơn giả đá và sơn giả cẩm thạch tại Bình Phước có những đặc điểm nổi bật gì

Ngày nay, người ta biết đến sơn giả đá cẩm thạch và sơn giả đá tại phước long, đồng xoài bình phước, đây là những dòng sơn có màu sắc, hoa văn đa dạng, phong phú, y như đá thật.

cột giả đá bình phước

Cột giả đá nhà phố tại bình phước

So với đá thật thì, sơn giả đá và cột giả đá Bình Phước, không có gì khác biệt. Kết cấu bề mặt của sơn giả đá và cột giả đá, màu sắc giống đá cẩm thạch, giống nhau đến 98%, so với đá thật và thậm chí sơn giả đá Bình Phước, còn có nhiều đặc điểm nổi bật hơn cả đá thật. Tức là, dễ thi công, thời gian thi công nhanh hơn rất nhiều lần, so với đá thật. Độ bóng cao, lau chùi hiệu quả, khả năng chống nước, chống bám bụi tốt.

cột giả đá phước long

Quí anh chị quan tâm tới dịch vụ thi công sơn giả đá Bình Phước và sơn giả cẩm thạch, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá hoàn toàn miến phí.

Hotline: 0976961459 Mr Ngọc Đức

Email: songiadangocduc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!