Sơn giả đá tại thuận an, dĩ an, tân uyên, cột sơn cẩm thạch

Quy trình các bước sơn giả đá tại thuận an bình dương

Sơn giả đá thuận an, để có một công trình hoàn thiện đòi hỏi phải trải qua từng bước một, từng công đoạn được làm cẩn thận và tỉ mỉ.
* Tạo bản mẫu theo yêu cầu khách hàng
* Thi công bề mặt ban đầu
* Sơn lót và lên màu
* Phủ keo bóng 2k cho bề mặt sơn giả đá
* Nghiệm thu công trình

cột giả đá thuận an

Sơn giả đá màu trắng vân mây tuyệt đẹp, do đơn vị Ngọc Đức thi công tại Thuận An

sơn giả đá thuận anSơn giả đá thuận an bình dương

Bất kỳ một công trình nào, xây dựng hay sơn cột giả cẩm thạch bình dương đều phải có bản vẽ hoặc bản mẫu theo yêu cầu của khách hàng.
sơn giả đá thuận an cũng vậy, sau khi hoàn tất công đoạn về bản mẫu, kế hoạch thi công, thì mới bắt đầu tới công đoạn thực hiện. Bề mặt thi công sơn giả đá trước hết phải khô ráo, vệ sinh bề mặt cho sạch các bụi hồ lớn, cát lớn bám dính, bụi bẩn hoặc những lớp sơn cũ trên bề mặt, trét một nước đầu tiên để tạo độ phủ ban đầu, tránh tình trạng tạo nên các lỗ một nhỏ li ti, bề mặt phải được trét bột mastic từ 2 đến 3 lớp, mỗi lớp cách nhau từ 10 đến 12h để tạo được mặt phẳng thật mịn và đều.

sơn giả đá cầu thang thuận anSơn giả đá màu trắng sứ, trắng vôi tại thuận an bình dương

Sau khi làm phẳng bề mặt thi công, tạo 2 đến 3 lớp sơn lót kháng kiềm ngoại. Lớp sơn lót này để khô sau 6h đến 8h. Sau khi lớp sơn lót khô, bắt đầu sử dụng tạo màu và vẽ vân đá.
Đây là công đoạn đòi hỏi người thợ sơn phải thật sự chuyên nghiệp để có thể lên màu, phối màu sơn và đi vân đá thật chính xác so với bản mẫu thiết kế.

Video hướng dẫn cách làm sơn giả cẩm thạch
Sau khi làm xong công đoạn sơn lót và lên màu giả đá, để khô từ 1h đến 2h tùy vào thời tiết. tiếp theo sử dụng súng phun, phủ 3 đến 4 lớp keo bóng 2k lên bề mặt để tạo bề mặt kết dính chắc chắn, phải đảm bảo rằng lớp keo bóng này không được tiếp xúc với nước trong vòng 2h kể từ thời điểm sơn. Sau khi hoàn thành các bước trên, bắt đầu nghiệm thu công trình.

Đơn vị sơn giả đá thuận an Ngọc Đức chuyên nghiệp nhất hiện nay

Công trình sơn giả đá và cột sơn cẩm thạch thuận an đạt tiêu chuẩn phải có bề mặt chắc chắn, sáng bóng, không có vết nứt chân chim, các vân đá phải thật tự nhiên và đẹp, đạt chuẩn 99% so với bản mẫu ban đầu.

sơn giả đá cẩm thạch thuận an

Sơn giả đá cẩm thạch tại thuận an bình dương

Công trình sơn giả đá được Công ty giả đá Ngọc Đức thi công theo đúng công đoạn và tiêu chuẩn kỹ thuật có độ bền cao, không xảy ra tình trạng bong tróc sau khi thi công, không bị bay màu khi gặp trời mưa nhiều. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0976961459 Mr Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *