Sơn giả đá tại thuận an, dĩ an, tân uyên, cột sơn cẩm thạch

Quy trình các bước thi công sơn giả đá tại thuận an, dĩ an, tân uyên như thế nào?

Sơn giả đá thuận an, và để có một quy trình thi công cho ra sản phẩm đẹp, cho công trình hoàn thiện, đòi hỏi phải trải qua từng bước một, từng công đoạn được làm cẩn thận và tỉ mỉ.
* Tạo bản mẫu theo yêu cầu khách hàng
* Thi công bề mặt ban đầu
* Sơn lót và lên màu
* Phủ keo bóng 2k cho bề mặt sơn giả đá
* Nghiệm thu công trình

cột giả đá thuận an

Sơn giả đá màu trắng vân mây tuyệt đẹp, do đơn vị Ngọc Đức thi công tại Thuận An

sơn giả đá thuận an

Sơn giả đá thuận an bình dương

Bất kỳ một công trình nào, xây dựng hay sơn cột giả cẩm thạch bình dương đều phải có bản vẽ hoặc bản mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Sơn giả đá thuận an cũng vậy, sau khi hoàn tất (hoàn thiện) công đoạn về bản mẫu, kế hoạch thi công thì mới bắt đầu tới công đoạn thực hiện.

Tạo bề mặt láng mịn trước khi lên vân giả đá tại thuận an, dĩ an, tân uyên

Bề mặt thi công sơn giả đá trước hết phải khô ráo, vệ sinh bề mặt cho sạch hồ lớn, cát lớn bám dính, bụi bẩn hoặc những lớp sơn cũ trên bề mặt. Trét một nước đầu tiên để tạo độ phủ ban đầu, tránh tình trạng tạo nên các lỗ một nhỏ li ti. Bề mặt phải được trét bột mastic từ 2 đến 3 lớp, mỗi lớp cách nhau từ 3 đến 4 giờ, để tạo được mặt phẳng thật mịn và đều trước khi thi công, các công đoạn tiếp theo.

sơn giả đá cầu thang thuận anSơn giả đá màu trắng sứ cho tay vịn lan can tại thuận an bình dương

Làm nền lót trước khi tiến hành vẽ vân

Sau khi làm phẳng bề mặt thi công, phủ 2 lớp sơn lót kháng kiềm ngoại thất. Lớp sơn lót này, để khô sau 30 phút đến 45 phút.

Sau khi lớp sơn lót khô, bắt đầu sử dụng tạo màu và vẽ vân đá. Đây là công đoạn đòi hỏi người thợ sơn, phải thật sự chuyên nghiệp để có thể lên màu, phối màu sơn và đi vân đá thật chính xác so với bản mẫu thiết kế.

giả đá dĩ an

Đây là mẫu thi công giả đá 3D đẹp như thật tại Dĩ An, triệu người mê

Video hướng dẫn cách làm sơn giả đá 3D chuyên sâu, đẹp như thật

sơn cột tròn giả đá tân uyên

Công trình thi công sơn cột tròn giả đá 3D Tân uyên

Video hướng dẫn cách làm sơn giả cẩm thạch

sơn giả đá dĩ an

Sau khi làm xong công đoạn sơn lót và lên màu giả đá, để khô từ 30 phút đến 40 phút, tùy vào thời tiết hiện tại mà bạn đang thi công. tiếp theo, sử dụng súng phun, phủ 3 đến 4 lớp keo bóng 2k, loại chuyên dùng cho ngành sơn giả đá, lên bề mặt để tạo bề mặt kết dính chắc chắn hơn và dữ cho màu sắc bền, đẹp theo năm tháng sử dụng, mà không lo sợ bị bay màu hay bong tróc. Phải đảm bảo rằng, lớp keo bóng này không được tiếp xúc với nước trong vòng 1h, kể từ thời điểm sơn. Sau khi hoàn thành các bước trên, bắt đầu nghiệm thu công trình.

Đơn vị sơn giả đá thuận an Ngọc Đức chuyên nghiệp nhất hiện nay

Công trình sơn giả đá và cột sơn cẩm thạch thuận an, đạt tiêu chuẩn phải có bề mặt chắc chắn, sáng bóng, không có vết nứt chân chim, các vân đá phải thật tự nhiên và đẹp, đạt chuẩn 99% so với bản mẫu ban đầu hoặc so với đá thật.

sơn giả đá tân uyên

Sơn giả đá tại tân uyên

Công trình sơn giả đá dĩ an, tân uyên và thuận an, được Công ty giả đá Ngọc Đức thi công theo đúng công đoạn và tiêu chuẩn kỹ thuật có độ bền cao, không xảy ra tình trạng bong tróc sau khi thi công, không bị bay màu khi gặp thời tiết nắng, mưa nhiều. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0976.961.459 Mr Đức, để thi công, tư vấn, báo giá hoàn toàn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!