0976961459

Sơn giả đá tại tỉnh Long An

Sơn giả đá tại tỉnh Long An uy tín chất lượng

Sơn giả đá tại tỉnh Long An, sơn giả đá cẩm thạch là một xu hướng mới trong những năm gần đây, với rất nhiều ưu điểm từ sơn giả đá, đem lại cho ngôi nhà của bạn, từ cách trang trí, lên màu, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, cho đến độ bền, theo đánh giá của các kỹ sư xây dựng thì với công nghệ sơn giả đá đem lại cho công trình độ bền trên 10 năm. Dịch vụ sơn giả đá tại Bến Lức Long An là một xu hướng mới trong những năm gần đây, với rất nhiều ưu điểm từ sơn giả đá, đem lại cho ngôi nhà của bạn, từ cách trang trí, lên màu, tạo điểm.
sơn giả đá cẩm thạch long an
Hướng dẫn cho người chưa biết gì tự làm được sơn cột giả đá (phan 1)
Hướng dẫn chi tiết cho người chưa biết gì tự làm sơn giả đồng cổ cho đế cột giả đá (phần 2)

Sơn giả đá long an

Sơn giả đá Long An

Sơn giả đá tại Long An , sơn trên nhiều chất liệu

Có rất nhiều hạng mục công trình có thể thi công sơn giả đá như: Sơn trần giả đá, cột giả đá, cầu thang giả đá, lan can giả đá… Với ưu điểm có thể thi công ở nhiều vị trí khác nhau và nhiều bề mặt khác nhau, thạch cao, tường nhà, bê tông, lớp sơn giả đá… đem lại độ bám dính tốt.
sơn cột giả đá cẩm thạch tại long an
Sơn cột giả đá cẩm thạch long an
Cột giả đá long an

Cột giả đá long an

Sơn giả đá là sự kết hợp giữa bột đá, sơn màu và các loại phụ gia khác như keo, sơn bóng… tạo nên bề mặt trơn bóng, có các lớp vân đá giống như sử dụng đá thật. Sơn cột giá đá cẩm thạch phù hợp với môi trường tại tỉnh Long An

Hotline: 0976 961 459 Mr Huy Phương
Email: songiadahuyphuong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *