Địa chỉ thi công sơn giả đá ở tp HCM

Sơn giả đá tpHCM là gì?

Sơn giả đá tp HCM là sự kết hợp giữa bột trét, sơn màu và các loại phụ gia khác như keo, sơn bóng… tạo nên bề mặt sáng bóng giống như đá tự nhiên, có các lớp vân đá giống như sử dụng đá thật. Sơn giá đá tại thành phố Hồ Chí Minh phù hợp với môi trường có khí hậu nóng ẩm như việt nam.

Sơn giả đá ở tp HCM
Sơn giả đá ở tp HCM
địa chỉ sơn giả đá tphcm

Hướng dẫn cách làm sơn giả đá tại tp Hồ Chí Minh

Xu hướng sơn giả đá hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh

Sơn giả đá tphcm đang là xu hướng mới trong những năm gần đây, với rất nhiều ưu điểm từ sơn giả đá đem lại cho ngôi nhà của bạn, từ cách trang trí, lên màu, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, cho đến độ bền, theo đánh giá của các kỹ sư xây dựng thì với công nghệ sơn giả đá đem lại cho công trình độ bền trên 10 năm.

sơn cẩm thạch tphcm

Có rất nhiều hạng mục công trình có thể thi công sơn giả đá như: Sơn trần giả đá, cột giả đá, trần mây giả đá, cầu thang giả đá, tranh giả đá, lan can giả đá… Với ưu điểm có thể thi công ở nhiều vị trí khác nhau và nhiều bề mặt khác nhau, bề bê tông trong lòng hồ, bể bơi, gỗ, thạch cao, tường nhà, bê tông, lớp sơn giả đá đem lại độ bám dính tốt.

Sơn giả đá tại thành phố Hồ Chí Minh phong cách riêng, khác biệt

Sơn giả đá ở tp HCM đem lại phong cách độc đáo, mới lạ, tạo sự khác biệt cho ngôi nhà. Thi công sơn giả đá bạn hoàn toàn có thể chủ động về thiết kế theo ý muốn, lên màu và phối màu sắc khác nhau phù hợp với ngôi nhà cũng như theo phong thủy tuổi tác, có thể thi công ở nhưng vị trí trong ngôi nhà hay bị nứt chân chim, rêu mốc như mặt tiền nhà, cột nhà, lan can, v.v.v.

sơn giả đá tphcm

Với sự kết hợp giữa sơn nước trang trí và sơn đá cẩm thạch, giả gỗ tạo nên sự hoàn mỹ, độ bền đẹp cho ngôi nhà của bạn.

giả đá tphcm

Thi công sơn bóng giả đá giúp khắc phục được những hạn chế của sơn nước cũng như nhiều phong cách trang trí nội ngoại thất khác. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình thi công nếu như bạn sử dụng đá thật hay sử dụng cách trang trí khác.

sơn giả đá cẩm thạch tphcm

Lựa chọn đơn vị nào thi công Sơn giả đá tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công sơn giả đá tại thành phố Hồ Chí Minh tuy nhiên để lựa chọn được công ty vừa uy tín vừa phù hợp với túi tiền của bạn không phải là dễ.

cột giả đá hcm

Sơn giả đá Ngọc Đức là đơn vị thi công sơn giả đá hàng đầu tại thành phố hồ chí minh, với đội ngũ hàng trăm thợ sơn trên 10 năm kinh nghiệm, thi công hàng ngàn công trình lớn nhỏ tại thành phố và các tỉnh lân cận.

Đến với sơn giả đá Ngọc Đức bạn được tư vấn hoàn toàn miễn phí, được thiết kế mẫu sơn giả đá xem trước khi thi công cho công trình. Ngọc Đức cam kết về chất lượng công trình cũng như giá thi công luôn phù hợp nhất.

Những đánh giá của khách hàng cũng như đối tác xây dựng trong hơn 10 năm qua đã tạo nên thương hiệu lớn sơn giả đá Ngọc Đức.

Sơn giả đá cẩm thạch tphcm

Hotline: 0976,96,14,59 Mr Ngọc Đức

Email: giadangocduc@gmail.com

Trả lời