Ưu điểm và nhược điểm của mẫu cột sơn giả đá và trang trí bằng sơn giả đá

Ưu điểm sơn giả đá đang là xu hướng trang trí nhà cửa trong nhiều năm trở lại đây, với xu hướng này trong năm nay, sẽ càng nhiều gia đình sử dụng sơn giả đá để tự thiết kế cho ngôi nhà của mình. Dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm cần biết của sơn giả đá.

Mẫu cột sơn giả đá đẹp

Ưu điểm của sơn giả đá là như thế nào?

Mẫu cột sơn giả đá và sơn giả đá được đánh giá là có độ bền cao và khả năng chống thấm tốt. Nếu như đặt lên bàn cân để so sánh sơn dầu, sơn nước hay một số loại sơn khác dễ bị ẩm mốc, ố màu, nứt chân chim…còn sơn giả đá đã khắc phục được những nhược điểm đó.

Ưu điểm nổi bật

Chi phí thấp: Nếu so với các loại sơn khác thì chi phí sơn giả đá chỉ bằng 2/3. Nếu so sánh với thi công đá thật thì chi phí sơn giả đá thấp hơn rất nhiều. Vì vậy giảm chi phí, tiết kiệm thời gian, tăng độ bền đẹp cho công trình thì hãy chọn sơn giả đá.

Mẫu mã đa dạng, chủ động thiết kế theo phong cách riêng: Nếu như thi công đá thật bạn không có cơ hội để lựa chọn nhiều mà phải theo loại đá nhất định. Còn sơn giả đá bạn có thể lựa chọn cho mình màu đá, loại đá muốn thiết kế, vân đá, và thì công ở những vị trí khó thi công, dễ bị ẩm mốc hay mục nát, ố vàng.

Ngoài ra sơn giả đá còn cho bạn thoải mái trang trí theo phong cách riêng của mình một cách mới lạ và độc đáo.

Nhược điểm của sơn giả đá là gì?

Từ chính ưu điểm của nó đã tạo ra những nhược điểm, thứ nhất đó là quy trình thực hiện phải đầy đủ và hết sức chặt chẽ, nếu như chỉ cần bỏ qua một giai đoạn nào đó thì sẽ làm giảm thẩm mỹ, độ sâu của vân đá cũng như độ bền lâu dài vốn có của sơn giả đá.

Nhược điểm

Ưu điểm mẫu cột sơn giả đá và sơn giả đá đòi hỏi trình độ kỹ thuật thi công cao, vì vậy đây là lĩnh vực rất kén thợ, bởi đây là nghề đòi hỏi cả tính thẩm mỹ cao của người thợ. Vì vậy mà số lượng thợ sơn giả đá có trình độ kỹ thuật cao không nhiều, nếu như lựa chọn sơn giả đá bạn nên lựa cho nơi có uy tín, hoạt động lâu năm.
Trên đây là một số ưu nhược điểm của sơn giả đá, các bạn nên đọc trước khi lựa chọn nhé.

Hotline: 0976.961.459 Mr Ngọc Đức

Email: songiadangocduc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *