0976961459

Sơn giả đá cầu thang

Kết hợp sơn giả đá cầu thang và sơn nước. Trang trí nhà nội thất là một sự sáng tạo và đặc biệt là đưa nghệ thuật sơn giả đá cầu thang và để trang trí nội thất để tìm ra vể đẹp mới cho ngôi nhà công trình của bạn. Sơn giả đá cầu thang và sơn nước cho công trình xây dựng là xu hướng đang  được thịnh hành trong những năm gần đây và phát triển rất mạnh mẽ kết hợp này đem lại hiệu ứng mạnh trong trang trí. Thông thường cầu thang trong nhà được thiết kế kết hợp giữa sơn giả đá và sơn nước, vì vậy chọn những vị trí tạo điểm nhấn để thi công sơn giả đá và sơn giả đá cẩm thạch cầu thang sẽ rất đẹp.

Sơn giả đá vách tường cầu thang

Trang trí giả đá cầu thang không chỉ tạo nên hiệu ứng màu sắc tươi đẹp, mà còn rất sạch sẽ giảm bớt công lau chùi. Thông thường tường cầu thang đi lên rất dễ bị bám bẩn, đặc biệt nhà có trẻ nhỏ, sơn giả đá cầu thang và sơn giả đá cẩm thạch tạo nên độ bóng, không dính bẩn, dễ dàng lau chùi mà không lo bị bay màu sơn, bạn hoàn toàn có thể chủ động phối màu sắc cho sơn giả đá cầu thang cũng như sơn giả đá cẩm thạch, những người thợ sơn có thể làm giống đến 99% theo yêu cầu của bạn.

Sơn giả đá cầu thang

Sơn giả đá Ngọc Đức là đơn vị đứng đầu về lĩnh vực sơn cột giả đá, sơn giả đá, sơn giả gỗ và sơn giả đá cẩm thạch cho công trình từ nhà dân dụng(nhà phố) cho đến biệt thự, vila….

Hotline: 0976 961 459 Mr Huy Phượng

Email: songiadahuyphuong@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *