Sơn giả đá cầu thang, giả cẩm thạch đẹp và bền

Sơn giả đá cầu thang trang trí cho không gian nhà đẹp

Trang trí cho không gian nhà nội và ngoại thất, là một sự sáng tạo và đặc biệt là đưa nghệ thuật sơn giả đá cầu thang vào để trang trí cho lối đi lên ban công (hiên nhà) hoặc lên trên lầu (tầng trên). Để tìm ra vẻ đẹp mới cho ngôi nhà công trình của bạn, sơn giả đá cầu thang và sơn nước cho công trình xây dựng, là xu hướng đang  được thịnh hành trong những năm gần đây, và phát triển rất mạnh mẽ. Kết hợp này, đem lại hiệu ứng mạnh trong trang trí.

Thông thường cầu thang trong nhà được thiết kế kết hợp giữa sơn giả đá và sơn nước, vì vậy chọn những vị trí tạo điểm nhấn để thi công sơn giả đá và sơn giả đá cẩm thạch cầu thang sẽ rất đẹp.

sơn giả đá cầu thang

Sơn giả đá lan can lục bình cầu thang

sơn giả đá cẩm thạch cầu thang

Sơn giả đá cẩm thạch cầu thang

Video sơn giả đá

Những lợi ích khi sơn giả đá cầu thang là gì?

Trang trí giả cẩm thạch cầu thang không chỉ tạo nên hiệu ứng màu sắc tươi đẹp, mà còn rất sạch sẽ, giảm bớt công lau chùi. Thông thường tường cầu thang đi lên rất dễ bị bám bẩn, đặc biệt nhà có trẻ nhỏ. Sơn giả đá cầu thang và sơn giả đá cẩm thạch, tạo nên độ bóng, không dính bẩn, dễ dàng lau chùi mà không lo bị bay màu sơn.

Bạn hoàn toàn có thể chủ động phối màu sắc, cho cầu thang cũng như sơn giả đá cẩm thạch cầu thang, những người thợ sơn có thể làm giống đến 99% theo yêu cầu của bạn.

VIDEO sơn giả đá 3D cầu thang

Mua sơn giả đá cẩm thạch cầu thang và sơn giả đá cầu thang ở đơn vị nào uy tín

giả đá cẩu thang

Giả đá cầu thang trước sân nhà đi lên hiên nhà

Sử dụng sơn giả đá cẩm thạch cầu thang và sơn giả đá cầu thang vừa tiết kiệm chi phí lại rất thuận tiện, hoàn thiện nhanh chóng và không hề gây nguy hiểm cho người sử dụng. Sơn giả đá Ngọc Đức là đơn vị đứng đầu về lĩnh vực nghệ thuật sơn giả đá cầu thang và sơn giả đá cẩm thạch cầu thang, cho công trình từ nhà dân dụng(nhà phố) cho đến biệt thự, vila…. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn trang trí nghệ thuật, hạ tầng tốt, thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công tốt nhất, giá cả hợp lý cũng như thời gian bảo hành lâu nhất.

Hotline: 0976 961 459 Mr Đức

Email: songiadangocduc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!