Sơn giả đá marble, giả đá cẩm thạch granite

Sơn giả đá marble đẹp nhất hiện nay

Sơn giả đá marble có thể thi công ở nhiều vị trí trong ngôi nhà của bạn như cột, vách tường, trần nhà,.… Nhưng đa số thì nhiều người hay lựa chọn sơn giả đá marble màu xám trắng vân mây để trang trí cho cột nhà bê tông, trong đó cột nhà là vị trí được trang trí bằng sơn giả đá marble nhiều nhất.

Màu sắc phong phú, hoa văn đa dạng. Màu sắc như đá tự nhiên cao cấp và cách phối màu sáng tạo theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm áp dụng hệ thống sơn phủ bóng 2k xe hơi, giúp nâng cao độ láng bóng cho bề mặt, bề mặt màng sơn tạo hiệu ứng bóng như đá trắng italia. Sản phẩm rất nhẹ, đặc biệt thích hợp cho việc trang trí, chống nóng cho tường ngoài và cột nhà.

Ưu điểm của sản phẩm là bền với thời gian sử dụng, chống hoen gỉ, dễ lau chùi, không bạc màu. Có thể che phủ các vết nứt nhỏ trên bề mặt tường và cột nhà, bảo vệ lâu dài cho bề mặt của các công trình kiến ​​trúc.

cột giả đá marble
cột giả đá marble màu trắng ý

video thi công sơn giả đá marble

Mẫu sơn giả đá marble trong nhà

sơn giả đá marble
Sơn giả đá marble màu vàng nhạt sang chảnh
sơn cột marble
sơn cột giả marble màu trắng

Đây là mẫu cột giả đá marble, được kết hợp giữa nền màu trắng nhạt và vân màu xám nhạt vân mây, với các vân đá màu nhạt xen lẫn với nền màu trắng tạo nên một tông màu trắng xám vân mây thống nhất hay còn gọi là đá marble italia. mẫu này phù hợp với cả mẫu cột trong và cột ngoài trời.

giả đá marble
Giả đá marble màu trắng xám italia, đẹp như thật

Mẫu sơn giả đá marble vách tường

Đây là mẫu sơn giả đá marble, phù hợp cho vách tường hoặc mặt tiền nhà, với sơn giả đá marble này, thì đặc điểm nổi bật là các đường vân màu đậm chìm sâu bên trong, tạo chiều sâu 3D. Lớp vân nằm trồng bên ngoài là vân trắng, đẹp bắt mắt và sắc xảo.

sơn giả cẩm thạch marble
Sơn giả cẩm thạch marble đẹp như thật

Để tạo được các đường vân trắng italia thì, đòi hỏi người thợ giả đá đó, phải có thâm niên, lâu năm, điêu luyện trong ngành nghề, mới tạo được những đường vân trắng tuyệt đẹp đến khó tin như vậy. Với mẫu sơn giả đá marble này, có nhược điểm thi công lâu và mất rất nhiều thời gian cũng như giá thành khá cao.

cột tròn giả đá marble
cột tròn giả đá marble

Bài viết 35 mẫu sơn giả đá đẹp nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0976 961 459 Mr Ngọc Đức, để được tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!