Sơn giả đá marble – giả đá cẩm thạch marble

Sơn giả đá marble đẹp nhất hiện nay

Sơn giả đá marble có thể thi công ở nhiều vị trí trong ngôi nhà của bạn như cột, vách tường, trần nhà,.… Nhưng đa số thì nhiều người hay lựa chọn sơn giả đá marble màu xám trắng vân mây để trang trí cho cột nhà bê tông, trong đó cột nhà là vị trí được trang trí bằng sơn giả đá marble nhiều nhất.

video thi công sơn giả đá marble

Mẫu sơn giả đá marble trong nhà

sơn giả đá marble
Sơn giả đá marble màu trắng xám vân mây

Đây là mẫu cột giả đá marble, được kết hợp giữa nền màu trắng nhạt và vân màu xám nhạt vân mây, với các vân đá màu nhạt xen lẫn với nền màu trắng tạo nên một tông màu trắng xám vân mây thống nhất hay còn gọi là đá marble italia. mẫu này phù hợp với cả mẫu cột trong và cột ngoài trời.

Mẫu sơn giả đá marble vách tường

giả đá cẩm thạch marble
Sơn giả đá marble vách tường tuyệt đẹp

Đây là mẫu sơn giả đá marble phù hợp cho vách tường hoặc mặt tiền nhà, với sơn giả đá marble này thì đặc điểm nổi bật là các đường vân màu đậm chìm sâu bên trong tạo chiều sâu 3D, lớp vân nằm trồng bên ngoài là vân trắng bắt mắt và tuyệt đẹp. Để tạo được các đường vân trắng này thì đòi hỏi người thợ sơn giả đá đó phải có thâm niên, lâu năm, điêu luyện trong ngành nghề mới tạo được những đường vân trắng tuyệt đẹp đến khó tin như vậy. Với mẫu sơn giả đá marble này có nhược điểm thi công lâu và mất rất nhiều thời gian cũng như giá thành khá cao. Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi hotline: 0976 961 459 Mr Huy Phương, để được tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *